[Góc món mới] Tôm bỏ lò phô mai đỉnh cao, siêu ngon, siêu béo ngậy
Tôm bỏ lò phô mai chất lừ, siêu ngon, siêu béo ngậy đã có mặt tại Bếp của Mẹ. Những ngày đông lành lạnh, được ngồi nhà ăn mấy đồ nóng hôi hổi, thơm lừng như này xem ra cũng là một loại sung sướng.
Món ăn được làm từ thịt tôm tươi rói, đỏ au, đậm đà quyện với phô mai béo ngậy thơm lừng, rất phù hợp để ăn kèm bánh mỳ. Đây là món ăn vô cùng "nịnh miệng", dễ ăn, phù hợp với mọi người trong gia đình từ trẻ con người lớn.
Hướng dẫn sử dụng
Sau khi nhận được sản phẩm, có 3 cách cực kỳ đơn giản để chị em "biến hóa":
Cách 1: Cho khay tôm vào nồi chiên không dầu (hoặc lò nướng) với mức nhiệt 200 độ C trong khoảng 5-10 phút
Cách 2: Để khay tôm ra bát/đĩa rồi quay nóng lại bằng lò vi sóng
Cách 3: Cho vào chảo đun nóng
Vậy thôi là đã có một đĩa tôm bỏ lò phô mai siêu ngon trên mâm cơm gia đình nhà chị em rồi đó ạ, vừa nhanh chóng vừa tiện lợi. Hãy cùng Bếp của Mẹ đổi vị cho bữa cơm gia đình thêm hấp dẫn nhé !
Mời chị em tham khảo và đặt mua món tôm bỏ lò phô mai chuẩn vị tại Bếp của Mẹ ở đây: https://bepcuame.vn/products/tom-bo-lo-pho-mai